Tuấn Trung triển khai hệ thống bán vé trực tuyến hiện đại, thân thiện

Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng và giúp khách hàng dễ dàng đặt vé, ngày 10/10/2022, nhà xe Tuấn Trung chính thức ra mắt phiên bản website mới tại địa chỉ www.xetuantrung.com và ứng dụng di động trên App Store, Google Play. Với giao diện hiện đại, thân thiện cùng nhiều tính năng hỗ trợ người dùng vượt trội, nhà xe Tuấn Trung hy vọng mang đến cho khách hàng trải nghiệm thuận tiện, trọn vẹn trong mỗi hành trình di chuyển cùng nhà xe.

Tuấn Trung triển khai hệ thống bán vé trực tuyến với giao diện hiện đại, thân thiện

Nền tảng của website tương thích mọi trình duyệt, hoạt động tốt trên hầu hết thiết bị truy cập như: máy tính, smartphone, tablet,… tối ưu hóa hiển thị cho người dùng trên phiên bản mobile web từ đó khuyến khích người dùng tương tác nhiều hơn.

Ứng dụng di động Xe Tuấn Trung cũng được xây dựng tương thích với mọi dòng điện thoại, cấu hình máy… nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Phiên bản Ứng dụng Xe khách Tuấn Trung

Với website, ứng dụng Xe Tuấn Trung, hành khách sẽ tiết kiệm được thời gian và không phải xếp hàng chờ đợi tại quầy bán xe hay văn phòng nhà xe như cách truyền thống. Hành khách có thể tìm kiếm vé xe nhanh chóng, đặt vé trực tuyến dễ dàng, tính toán được thời gian di chuyển và chọn điểm đón trả thuận tiện. Đặc biệt hơn, trong thời đại công nghệ số phát triển thanh toán “không tiền mặt”, nhà xe Tuấn Trung nhận thanh toán qua nhiều phương thức gồm: Thẻ quốc tế Visa/Mastercard/JCB, thẻ ATM nội địa, tài khoản FUTA, ví điện tử Momo, ZaloPay hoặc VNPay.

Ngoài ra, khách hàng đặt vé từ website và ứng dụng sẽ nhận được những ưu đãi khuyến mãi cực hấp dẫn theo các chương trình trong tương lai.

Cùng với việc ra mắt website và ứng dụng trên điện thoại sẽ giúp nhà xe Tuấn Trung nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng trên nền tảng kỹ thuật số, phù hợp với xu hướng chuyển đổi số trong thời đại mới, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đa dạng, tối ưu nhất.